Giới Thiệu

Công Ty TNHH Bếp Ngôi Sao Mới là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

Sản xuất thiết bị nhà bếp công nghiệp, bếp nhà hàng chuyên dùng cho nhà hàng, khu công nghiệp, khu chế xuấy, trường học, bệnh viện,…

Đặc biệt chúng tôi là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống Bếp lẩu hơi thương hiệu ShinStar,  Bếp lẩu nướng không khói bbq Hàn Quốc, Nhật Bản cho nhà hàng khách sạn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nhập khẩu từ EU, Malaysia, Trung Quốc,…

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp thiết bị và dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn hảo nhất trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn, chuyên sâu về cơ khí, được đào tạo, huấn luyện cùng với các chuyên gia chính hãng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Công ty chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng các dịch vụ: Lắp đặt, sửa chữa, thay thế và bảo trì định kỳ hệ thống nhà bếp theo yêu cầu của khách hàng.
Với mục tiêu xây dựng thương hiệu với mục tiêu là đơn vị số 1 trong lĩnh vực cung cấp trọn gói cho thiết bị trong nhà hàng. Với khẩu hiệu” UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ RẺ NHẤT” chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi.

1.Tầm nhìn 

Năm 2020: Thương hiệu ShinStar trở thành nhà sản xuất và phân phối lẩu hơi và bếp từ chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm hướng đến chất lượng và sức khoẻ cho người tiêu dùng.

2.Sứ mệnh 

Với khách hàng : Cam kết giữ vững lời hứa với khách hàng. Cố gắng mang lại những sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Với nhân viên : ShinStar trở thành Ngôi Nhà Chung để anh chị em trong công ty cùng học tập phát triển cũng như gắn bó lâu dài.

Với cộng đồng : Mang lại những sản phẩm với chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng. Mong muốn tạo nên một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, trở thành niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm chất lượng của người tiêu dùng, vì một cuộc sống khoẻ mạnh và phát triển toàn diện.

3.Giá trị cốt lõi :

Với phương châm :”chất lượng khẳng định thương hiệu ” chúng tôi luôn cố gắng mang lại những sản phẩm tốt nhất tới khách hàng và người tiêu dùng.

ShinStar tin rằng, niềm tin của khách hàng chính là thước đo cho thành công của doanh nghiệp. ShinStar nỗ lực hết mình vì sự tín nhiệm của cộng đồng.

Mọi thông tin Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công Ty TNHH Bếp Ngôi Sao Mới
Số 79 /100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel/Fax: 08.1900.2111

 

08.1900.2111